hvf group

Lời ngỏ

 

—-o0o—-

Sau những khoảng thời gian lên bờ xuống ruộng với việc học ở Đại học và đi làm, mình tự hỏi: “Mình sinh ra để làm gì?”“Mục đích tồn tại của mình là gì?”“Tại sao mình phải khổ sở để kiếm tiền?”, “Liệu kiếm tiền, xây nhà, mua xe, cưới vợ, sinh con có phải là mục đích cuối cùng của cuộc đời mình?“,… Và may mắn thay, mình đã tìm ra được câu trả lời cho hàng loạt câu hỏi này. Câu trả lời nằm ở câu “Pursuit of FULFILLMENT“. “Sự trọn vẹn” chính là giá trị sống mình sẽ theo đuổi!

 

Bạn sẽ hay nghe nói về “Pursuit of Happiness“. (theo đuổi hạnh phúc). Nhưng với Thanh, “Happiness is just a state of emotion” (1 trạng thái của cảm xúc). Mà đã là trạng thái thì sẽ có cả vui/buồn/bế tắc/căng thẳng/thăng hoa/hạnh phúc/,… Trong khi một cuộc sống trọn vẹn đối với Thanh là tận hưởng hết mọi cảm xúc trong cuộc sống, trong đó có hạnh phúc.

 

Trạng thái FULFILLMENT (Trọn vẹn) sẽ đạt được dựa trên 3 yếu tố: WEALTH (Giàu có) + PEACEFULNESS (Bình yên) + USEFULNESS (Có ích). Hiểu đơn giản là “Kiếm tiền một cách chân chính bằng cách tạo giá trị cho xã hội”.

Kể từ lúc mình nhận ra giá trị sống bản thân, mỗi ngày trôi qua là 1 ngày tuyệt vời với mình. Làm đào tạo giúp Thanh và đội ngũ nhân viên của Học viện Fulfill thỏa mãn cả 3 yếu tố trên cùng lúc, từ đó duy trì được trạng thái Fulfillment.

Và mình muốn ngày càng nhiều bạn trẻ đạt được trạng thái Fulfillment này. Sớm hơn, dễ dàng hơn chứ không phải mất nhiều năm như bản thân mình hiện tại. Đó chính là lúc Học viện Fulfill ra đời. Học viện là nơi tổ chức các khoá học và hoạt động đào tạo về Digital MarketingPhát triển bản thânGóc nhìn cuộc sống

Mong rằng khoảng thời gian đồng hành cùng học viện cũng là lúc bạn đang trên hành trình tìm ra sự Fulfillment của riêng mình.

Chúc bạn sớm thành công nhé!

 

Thanh hiện là Founder và cũng là Giảng viên chính tại Học viện. Để chúng ta có sự kết nối sâu hơn, Thanh viết vài dòng bên dưới. Mời các bạn cùng theo dõi nha!

Kênh liên hệ