Duy Thanh
Sáng lập Học viện Fulfill

  Chào bạn, mình là Thanh.

         Chia sẻ một chút, FULFILLMENT (SỐNG TRỌN VẸN) là giá trị Thanh đang theo đuổi. Fulfillment = Wealth + Peacefulness + Usefulness (Trọn vẹn = Giàu có + Bình yên + Có ích). Việc làm đào tạo giúp Thanh đạt được cùng lúc 3 yếu tố này, từ đó duy trì trạng thái Trọn vẹn lâu bền nhất.

         Sứ mệnh lan tỏa giá trị FULFILLMENT đã thôi thúc Thanh thành lập Học viện Fulfill (HVF). Thành lập vào 23/10/2020, đến nay, HVF đã hoạt động được hơn 1 năm với nhiều thành tựu đáng kể.

         *Vài gạch dòng về Thanh:

         - Sáng lập & Giảng viên Học Viện Fulfill

         Giảng viên Đại học Hoa Sen, bộ môn Digital Marketing.

         Giám đốc Phát triển kinh doanh (BD Manager) - Angtiz Marketing Network (Mạng lưới Freelancer Marketing chuyên nghiệp với 1000+ thành viên).

         Cựu Trưởng phòng Marketing Hyundai An Phú (Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai tại Việt Nam).

         Cựu Trưởng phòng Marketing Vua Bia (Sàn TMĐT về bia đầu tiên tại VN, do tập đoàn ABInbev đầu tư trực tiếp, đơn vị sở hữu thương hiệu Budweiser, Beck's, Corona, ...).

         - Admin Hội sales ô tô, xe tải với gần 2000 thành viên là sales xe toàn quốc.

         - 7 năm kinh nghiệm về Digital Marketing. Tổng ngân sách chi quảng cáo (Facebook, Google) ~5 tỷ vnđ. Riêng thị trường ô tô, đã chi gần 2 tỷ cho các chiến dịch quảng cáo bán xe từ 8/2019 đến nay (riêng 2021: ~1.2 tỷ) 

         Triết lí làm Digital Marketing: Con người là trọng tâm. Sử dụng bộ 3 Tư duy - Phương Pháp - Công cụ để giải quyết bài toán mình đang gặp phải.

         - Định vị là "Người chia sẻ nhiệt tình". Có lẻ vì vậy mà chỉ trong hơn 2 năm giảng dạy, số lượng học viên của Thanh đã lên đến 400+ HV là Marketer/chủ doanh nghiệp, 100+ HV là Sales ô tô toàn quốc. Riêng khóa FAA 1 kèm 1 (tiền thân là khóa FBO-121) đã có 40+ học viên.

         - Hiện Thanh cũng là giảng viên hợp tác với nhiều đơn vị đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam.

         Xem chi tiết về Duy Thanh tại đây         Đạt Vương
         Giám đốc tại ANGTIZ Marketing Network

         - Thạc sĩ Marketing và Truyền thông.

         - Giám đốc điều hành ANGTIZ Marketing Network

         - Cố vấn chiến lược Học Viện Fulfill.

         ---

         Mình chia sẻ những hướng mình đang chọn theo đuổi để hoàn thiện bản thân – những điều gần như trọn vẹn để hướng đến. Mọi người xem lấy thêm động lực cho đầu tuần đầy năng lượng nhé nhé 

         1. Cơ Thể Mạnh Mẽ: Rèn luyện thể chất qua sự luyện tập. Điều này ai còn chưa làm thì bắt đầu thôi.

         2. Tư Duy Sắc Bén: Sống “Tỉnh Thức” – Thái độ sống.

         Nó không phải là lạc quan yêu đời. Này cũng không dừng ở kiến thức cuộc sống, nó là khai sáng TÂM mình ra để nhìn nhận thấu đáo nguồn gốc mọi sự vật, sự việc, cảm xúc… giúp ta vượt qua vướng mắc, để có những lựa chọn cho mỗi sự việc cho cuộc sống thật gọn gàng, để có một cuộc sống thật rộng mở.

         3. Trái Tim Nhân Từ: Thực hành “Từ Bi” yêu thương. Mọi khổ đau đều bắt đầu vì thiếu sự yêu thương, khi yêu thương đủ đầy bạn sẽ có một cuộc sống như ý muốn. 

         Cân bằng được ba yếu tố này THÂN – TÂM – TRÍ , đồng nghĩa với việc sống trong phiên bản tốt nhất của bản thân.Và khi bạn ở trong tình trạng tốt nhất, không có thử thách nào bạn không thể đạt.

         Xem chi tiết về Đạt Vương tại đây